Thiết bị Google ChromeCast 3

Thiết bị Google ChromeCast 3

Giá: 990,000 đ
  • Truyền tín hiệu không dây từ thiết bị thông minh đến máy chiếu của bạn: Chỉ cần cắm ChromeCast vào cổng HDMI trên máy chiếu và đầu USB để cấp nguồn, bạn đã biến máy chiếu của bạn thành một thiết bị thông minh thực thụ.  Truyền phát WIFI nội dung giải trí yêu thích từ điện thoại, laptop, máy tính bảng lên máy chiếu chỉ bằng một cú chạm.
  • Giải trí không giới hạn: Thông qua ChromeCast, bạn có thể thưởng thức các bộ phim trực tuyến, các chương trình truyền hình trực tiếp, Youtube... với hình ảnh hiển thị độ phân giải cao của  máy chiếu Vankyo. Máy chiếu Vankyo đi cùng ChromeCast phụ trợ sẽ giúp bạn nâng tầm những trải nghiệm giải trí.
  • Thưởng thức các chương trình truyền hình, phim, video, bài hát, trò chơi, chương trình thể thao và hơn thế nữa từ kho hơn 2000 ứng dụng như Netflix, YouTube, YouTube TV, HBO Now hay Disney Plus...
  • Kích thước: 51.81×13.8×51.9 mm.
  • Nặng: 40g.
  • Độ phân giải: Full 1080p. Hỗ trợ video 4K trên Youtube...
  • Cổng kết nối: HDMI & Micro-USB.
  • Hỗ trợ hệ điều hành: Android • iOS • Mac • Windows.
  • Bảo hành:  12 Tháng.

Thiết bị ChromeCast 3 được Vankyo Việt Nam khuyến khích khách hàng sử dụng để nâng tầm những trải nghiệm giải trí, biến chiếc máy chiếu của bạn thành máy chiếu thông minh.

Giao hàng
Miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc. Giao hàng trong 4 tiếng nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Giao hàng
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.
Giao hàng
Đổi mới
Trong tháng đầu tiên sử dụng được đổi mới nếu gặp lỗi kỹ thuật.
Giao hàng

 

Google ChromeCast 3 - Hơn cả truyền HDMI không dây  

Google ChromeCast 3 hỗ trợ người dùng xem được các bộ phim, hình ảnh, video, chương trình giải trí trực tuyến, nhận tín hiệu từ các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng lên màn hình máy chiếu (màn chiếu),TV thông qua kết nối wifi tại nhà.

Để sử dụng ChromeCast người dùng cần gắn thiết bị vào máy chiếu,TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập ChromeCast khá đơn giản. Nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Google chromecast 3 giá tốt

Sau khi thiết lập xong, nếu bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình duyệt Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau đó bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào đó và chọn ChromeCast là video sẽ được chuyển qua máy chiếu hoặc TV.

Google ChromeCast 3 sở hữu kho ứng dụng cực lớn

ChromeCast hỗ trợ những ứng dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn có thể truyền phát nội dung nào khác tới máy chiếu, TV của mình? Để tìm hiểu, tất cả những gì các bạn phải cần làm là mở ứng dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và duyệt phần Chromecast & TV.

Google chromecast3 giá tốt HN

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng smartphone của mình. Sau đó tải game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên máy chiếu, TV.

Chơi game ngay trên Google ChromeCast 3

Người dùng cũng có thể chơi một số trò chơi trên thiết bị di động với ChromeCast của mình. Để tìm các trò chơi hỗ trợ ChromeCast. Hãy mở ứng dụng Google Home và tìm kiếm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên thiết bị di động, đi tới Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

google chromecast3 chất lượng cao

Sau khi bạn cài đặt và mở trò chơi tương thích với ChromeCast. Hãy tìm và nhấn vào biểu tượng Cast để phát trực tiếp trò chơi đó tới máy chiếu, TV của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS làm bộ điều khiển. Đối với những game hỗ trợ nhiều người chơi. Bạn có thể sử dụng nhiều điện thoại làm bộ điều khiển.

Thiết bị Chromecast phù hợp với mọi lứa tuổi

Không chỉ bậc phụ huynh, mà trẻ em cũng có thể sử dụng ChromeCast 3 một cách dễ dàng. Ngoài ra phụ huynh còn có thể kiểm soát nội dung video của trẻ em thông qua qua ứng dụng Youtube Kids. Đây là kênh video đã được Google loại bỏ những nội dung không phù hợp với các bé, và thay vào đó là những video mang tính chất giáo dục tốt hơn.

ChromeCast 3 cho mọi lứa tuổi

 

 

 

Bình luận