Tai nghe game thủ VANKYO CM7000 Pro 7.1 cho PS4 Xbox One

Tai nghe game thủ VANKYO CM7000 Pro 7.1 cho PS4 Xbox One

Giá: 0 đ

? ÂM THANH 7.1 & BỘ ĐIỀU KHIỂN LOA 50MM: Âm thanh vòm ảo 7.1 tái tạo các hành động chơi game và mang đến trải nghiệm chơi game sống động. Tai nghe chơi game VANKYO có trình điều khiển 50 mm với hiệu ứng âm thanh tăng thêm 40% so với các tai nghe chơi game khác, giúp bạn cảm nhận rõ ràng giọng nói, bước chân và từng chi tiết trong trò chơi để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

? THIẾT KẾ ERGONOMIC & CHẤT LIỆU CAO CẤP: Tai nghe chơi game VANKYO được thiết kế băng đô đệm đôi không chỉ giúp giảm áp lực đầu tốt mà còn phù hợp với nhiều hình dạng đầu khác nhau. Tai được bao phủ hoàn toàn bởi miếng bịt tai mềm và thoáng khí giúp cách ly tiếng ồn hiệu quả và cho phép bạn chơi game trong thời gian dài mà không bị mỏi. 【LƯU Ý: Vui lòng BẬT "Nút Mute" trên miếng bịt tai trái trước khi sử dụng tai nghe để trò chuyện.】

? TƯƠNG THÍCH NHIỀU NỀN TẢNG: Thiết kế cáp chia 2 trong 1 độc đáo (được trang bị cả cổng USB và giắc cắm âm thanh 3,5 mm) giúp tai nghe chơi game này tương thích rộng rãi với Xbox One, bộ điều khiển PS4, PC, Nintendo Switch, Nintendo New 3DS LL / 3DS, Nintendo 3DS LL / 3DS. 

? MICROPHONE HỦY ỒN & BỘ ĐIỀU KHIỂN IN-LINE: Tai nghe chơi game VANKYO cung cấp khả năng khử tiếng ồn cao cấp. Micrô linh hoạt và hợp lý có thể được điều chỉnh theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn và cho phép bạn trò chuyện với đồng đội của mình với độ trong như pha lê. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc bật / tắt micrô của mình bằng bộ điều khiển dễ vận hành để phối hợp với mọi tình huống trong trò chơi của bạn.

? TÍNH NĂNG BỀN VỮNG & DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Tai nghe chơi game VANKYO PC được trang bị dây cáp bện nylon bền bỉ, khớp nối giả da và kim loại cao cấp, có thể hỗ trợ bạn chiến thắng mọi trò chơi.

Tai nghe Vankyo CM7000 Pro

Tai nghe CM7000 Pro âm thanh

Tai nghe Vankyo CM7000 Pro hiệu ứng âm thanh

Tai nghe Vankyo CM7000 Pro giảm tiếng ồn

Tai nghe Vankyo CM7000 Pro Micro

Tai nghe Vankyo CM7000 tổng thể

Tai nghe Vankyo CM7000 tổng thể 2

Bình luận