Chân máy chiếu VANKYO Tripod PT-30

Chân máy chiếu VANKYO Tripod PT-30

Giá: 0 đ

Chân đế máy chiếu đa năng VANKYO PT-30 với cải tiến trục xoay 180°, kích thước khay đỡ lớn 38 x 28cm, Giá đỡ Chiều cao chân máy Có thể điều chỉnh tới 1m - Tương thích với hầu hết máy chiếu mini, Full HD hiện nay như Leisure 410W, Leisure 470, Leisure 495W, Cinemango 100, Performance V630
Chân đế đa chức năng: Thiết kế linh hoạt cho giá đỡ máy chiếu cũng có thể sử dụng máy tính xách tay, thiết bị điện tử, thiết bị âm nhạc, phù hợp cho các tình huống khác nhau, làm rạp phim tại gia hay trình chiếu văn phòng, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm.v.v.
Khay hợp kim lớn: Giá ba chân để máy tính xách tay có thể điều chỉnh được máy chiếu di động đi kèm với một khay kim loại (kích thước 38 x 28cm) và một dây đàn hồi để giữ máy chiếu cố định. Đi kèm với khay là một tấm thảm chống trượt, chống xước mềm mại.
Chiều cao điều chỉnh linh hoạt: Giá đỡ chân máy VANKYO PT-30 có thể được điều chỉnh theo chiều cao bạn muốn phù hợp từ 55cm đến 1m theo nhu cầu của bạn. Khay đỡ cũng có thể xoay linh hoạt 180° nhờ thiết kế mới.
Thiết lập di động & dễ dàng: Thiết kế trục xoay mới 180° giúp bạn có thể trình chiếu dễ dàng từ mọi góc độ . Chân máy có thể gập lại hoặc gấp vào trong giúp bạn có thể đặt nó vào một góc tùy ý không chiếm nhiều diện tích mà vẫn đạt hiệu quả. Đi kèm với hướng dẫn cài đặt, giá đỡ có thể dễ dàng lắp đặt trong vài phút.
Chất lượng cao và ổn định: Giá đỡ chân máy được làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao, nhẹ và chắc chắn. PT-30 được thiết kế với kết cấu vững chắc, giảm trọng tâm của chân máy, giúp chân máy chắc chắn hơn và ít bị rung hơn, rất yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Bình luận